Nhiều người nhìn vào cùng một thiết bị, một số đắt, một số rẻ, và có sự khác biệt lớn (Tầm giá từ 200-500tr) một mức giá chênh lệch khá lớn, đi kèm với sự chênh lệch giá là sự chênh lệch về chất lượng và hiệu suất của máy. Trên thực tế, nếu sự chênh lệch giá không lớn, đa số là giống nhau, chỉ một số phụ kiện nhỏ có thể được sử dụng khác nhau. Nếu có sự khác biệt giá lớn là do máy hoàn toàn khác nhau. Vậy, về cơ bản tất cả các loại máy cnc ngành gỗ đều giống nhau? Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

 

 

  1. Thiết kế khoa học: Yếu tố gây ấn tượng với hiệu suất thiết bị là thiết kế khoa học của nhóm và việc cải thiện hiệu suất thiết bị là một sáng tạo khoa học khác của nhóm. Mỗi nhà sản xuất máy công cụ CNC router, cnc gia công trung tâm có các thông số sản phẩm khác nhau và phương pháp gia công cũng khác nhau, do đó, nên các máy công cụ CNC router, cnc gia công trung tâm yêu cầu không hoàn toàn giống nhau, do đó cần thiết kế khoa học. Sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp là nền tảng của việc giải quyết các vấn đề sau bán hàng, và đó cũng là thế mạnh của các nhà sản xuất máy công cụ CNC hàng đầu và hàng thứ hai.
  2. Cấu hình và các linh kiện bên trong sản phẩm: Vấn đề này thực sự giống như mối quan hệ giữa phần cứng máy tính và trò chơi máy tính, chỉ có hiệu suất của card đồ họa, bộ nhớ, đĩa cứng, v.v., mới có thể điều khiển các trò chơi khác nhau. Máy cnc router cũng vậy, cấu hình của sản phẩm là cơ sở tạo nên hiệu suất của sản phẩm. Một số là linh kiện rẻ kém chất lượng và những linh kiện nhập khẩu từ châu âu,mỹ, nhật bản hoặc linh kiện tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu
  3. Thân máy: Từ việc lựa chọn vật liệu, loại thép đặc biệt cần thiết cho máy cnc router, quy trình hàn, thao tác của những người thợ hàn chuyên nghiệp để đảm bảo độ chắc chắn cho mối hàn, sau đó là công nghệ gia công, các thanh dẫn hướng, giá đỡ, lỗ khoan của thiết bị đều là sử dụng Máy phay cnc 5 mặt, để đảm bảo độ chính xác và ổn định của thiết bị, quy trình này không có ở tất cả các nhà sản xuất nhỏ, và cuối cùng là xử lý rung động.
  4. Lắp ráp sản phẩm: Sự hợp lý của việc lắp ráp máy cnc router đảm bảo sự ổn định và chính xác của thiết bị, quá trình này không thể thay thế bằng máy móc nên chỉ những người lắp ráp máy cnc router chuyên nghiệp và lành nghề mới có thể hoàn thành công việc này.
  5. kiểm tra sản phẩm: Sau khi lắp ráp xong từng thiết bị máy cắt cnc là bước then chốt, thiết bị kiểm tra chất lượng, mỗi thiết bị cần hoàn thiện tất cả các dữ liệu và thông số trong nhà máy, mỗi chế độ danh sách kiểm tra chất lượng cho từng yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn Yêu cầu, trước khi xuất xưởng máy phải được xưởng chạy thử, máy đủ tiêu chuẩn mới xuất bán.
  6. Dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm: Dưới sự can thiệp của nhiều yếu tố bên ngoài và con người, chẳng hạn như hỏng hóc máy móc chắc chắn sẽ xảy ra, việc xử lý sau bán hàng kịp thời là đặc biệt quan trọng.
  7. Bảo trì thiết bị: Môi trường xử lý của mỗi dụng cụ mở đĩa là khác nhau và chắc chắn sẽ nhận được nhiều nhiễu khác nhau. Các yếu tố bên ngoài này có tác động khác nhau. Nhà xưởng của máy cắt phải được giữ sạch sẽ, vệ sinh các công việc trước sau của thiết bị để tránh bụi bẩn rơi vào các linh kiện điện tử.