Phân tích thị trường đồ nội thất toàn cầu 2019-2026

-Theo chất liệu (Nhựa, Gỗ, Kim loại),

-Theo ứng dụng (Gia dụng [Đồ nội thất bọc, Đồ nội thất không bọc, Phòng ngủ, Tủ bếp, Phòng ăn, Rèm & Bóng, Nệm],

-Thương mại [Kinh doanh / Văn phòng, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe , Khách sạn])

-Báo cáo Phân tích ngành, Triển vọng khu vực, Tiềm năng tăng trưởng, Xu hướng giá, Thị phần và Dự báo cạnh tranh

Xu hướng công nghiệp

Quy mô thị trường đồ nội thất là hơn 575 tỷ USD vào năm 2018 và sẽ chứng kiến tốc độ CAGR khoảng 5% từ năm 2019 đến năm 2026.

Thị trường đồ nội thất toàn cầu được dự đoán sẽ đạt được động lực cao trong khung thời gian dự kiến ​​được hỗ trợ bởi đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng tăng và tăng trưởng kinh tế của các quốc gia đang phát triển khác nhau. Một phần lớn của sự tăng trưởng này dự kiến ​​đến từ các nước châu Á do thị trường tiêu dùng phát triển nhanh chóng ở các nước như Trung Quốc và Ấn Độ. Thu nhập khả dụng tăng, lối sống thay đổi và đổi mới công nghệ là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của ngành nội thất toàn cầu.

Các hoạt động xây dựng ngày càng được hỗ trợ chính bởi sự phát triển của thành phố thông minh đang làm tăng doanh số bán đồ nội thất tiên tiến trên toàn cầu. Khu vực dân cư nổi lên với tư cách là người tiêu dùng đồ nội thất chính, chiếm thị phần gần 2/3 trong tổng nhu cầu. Tăng trưởng xây dựng khu dân cư của Hoa Kỳ sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sự gia tăng gia đình đơn lẻ trong những năm tới. Dân số gia đình đơn thân tăng khoảng 11,6% trong năm 2017 so với năm trước. Hơn nữa, doanh số bán nhà đang tăng trong khu vực cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhu cầu về đồ nội thất. Tuy nhiên, tại các quốc gia châu Á như Indonesia, Thái Lan và Malaysia, du lịch tăng cao, được hỗ trợ bởi lĩnh vực khách sạn phát triển mạnh là động lực chính cho tăng trưởng. Các dự án của chính phủ ở Trung Quốc như Dự án Tái phát triển Khu phố Shantytown nhằm cải tạo hơn 54 triệu ngôi nhà cho đến năm 2020 có thể dẫn đến sự bổ sung rất lớn cho ngành nội thất nói chung.

Giá nhân công tăng cao có thể là yếu tố kìm hãm tăng trưởng của ngành. Ví dụ, theo xu hướng luật lao động hiện hành, khoảng 18 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​mức tăng lương tối thiểu 15 USD mỗi giờ do đó người lao động đang nhận được nhiều đòn bẩy hơn so với các nhà thầu. Chi phí nhân công tăng có thể cản trở tăng trưởng của ngành xây dựng, do đó có thể ảnh hưởng đến nhu cầu đồ nội thất.

Báo cáo thị trường nội thất bao phủ

Sự phổ biến của đồ nội thất bằng gỗ.

 

Gỗ là nguyên liệu thô hấp dẫn nhất trong thị phần đồ nội thất, chiếm hơn một nửa tổng doanh số bán đồ nội thất trên toàn cầu. Lý do đằng sau nhu cầu lớn của vật liệu nằm ở lợi ích mà gỗ mang lại so với các vật liệu khác như độ bền và độ bền cao, dễ bảo trì, hiệu quả về chi phí trong số nhiều loại khác. Thiết kế và phong cách đồ nội thất bằng gỗ chủ yếu là thời trang. Lựa chọn gỗ cũng như màu sắc đi kèm là một trang web khá phức tạp. Các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng có nhiều loại vật liệu trong việc lựa chọn sản phẩm mà họ lựa chọn do có nhiều loại gỗ khác nhau có sẵn trên thị trường để sản xuất đồ nội thất. Năm 2016, nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ chiếm khoảng 85% tổng nhập khẩu đồ nội thất tại Hoa Kỳ. Việc mua đồ nội thất của nước này đã tăng nhanh trong đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ trong vài năm qua.

Nội thất gia dụng dẫn đầu xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng

Nội thất cho các ứng dụng dân dụng và thương mại đã được phân chia riêng biệt. Trên toàn cầu, sự ưa chuộng đối với những ngôi nhà và căn hộ nhỏ hơn do giá đất và giá thuê tăng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Do đó, yêu cầu tiết kiệm không gian, đa chức năng và nội thất thông minh đang hỗ trợ ngành nội thất phát triển. Millennials và người cao tuổi là một trong những phân khúc nhân khẩu học quan trọng đối với sự tăng trưởng doanh số bán đồ nội thất. Nhu cầu thuê nhà cao hơn ở thế hệ millennials, do đó nâng cao doanh thu thị trường nội thất. Ngoài dân số thiên niên kỷ, nhu cầu của những người cao tuổi được sống trong một ngôi nhà tốt hơn cũng đang kích thích doanh số bán hàng lớn trong khu vực dân cư. Sự thâm nhập của các cửa hàng trực tuyến nhờ chiết khấu cao hơn và giảm thời gian giao sản phẩm đang hỗ trợ thị trường. Hơn nữa, những đổi mới công nghệ dẫn đến nhu cầu về đồ nội thất thông minh là một yếu tố khác thúc đẩy tăng trưởng của ngành. Các sản phẩm như bàn sạc và sử dụng kỹ thuật sạc không dây trong đồ nội thất đang thúc đẩy sự phát triển của đồ nội thất thông minh trên toàn cầu.

Châu Á Thái Bình Dương chứng kiến tiềm năng tăng trưởng cao nhất

Châu Á Thái Bình Dương là thị trường nội thất lớn nhất trong khu vực nhờ lĩnh vực xây dựng phát triển nhanh nhất trong khu vực cùng với nguồn nguyên liệu dồi dào. Ví dụ, Ấn Độ có rất nhiều loài cây khác nhau mà gỗ được sử dụng để sản xuất đồ nội thất. Một số loại gỗ chính được sử dụng trong nước là óc chó, sheesham, gỗ đỏ, gỗ tếch, gỗ mun … Teak là loại gỗ chủ yếu được sử dụng để sản xuất đồ nội thất ở Ấn Độ, chiếm khoảng một nửa tổng số đồ nội thất được sản xuất trên toàn quốc. Đất nước này cũng có trữ lượng gỗ cao su dồi dào với diện tích rừng trồng 520.000 ha, mỗi năm tăng trên 6.000 ha. Hơn nữa, ngành công nghiệp đồ nội thất của Trung Quốc cũng đã tăng trưởng khoảng 24% từ năm 2000 đến năm 2015. Hiện nay Trung Quốc là nước xuất khẩu đồ nội thất lớn nhất trên toàn thế giới. Xuất khẩu đồ nội thất đã tăng lên 28,19 tỷ USD sau khi tăng 1,69% hàng năm.

Đổi mới công nghệ dẫn đầu tăng trưởng ngành

Đổi mới công nghệ trong sản xuất đồ nội thất là yếu tố chính ảnh hưởng đến nhu cầu sản phẩm. Một số công ty đang giới thiệu đồ nội thất thông minh trong danh mục sản phẩm của họ để đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành. Vào năm 2016, La-Z-Boy, Inc. đã giới thiệu bộ pin sạc cho ghế tựa như một giải pháp để phục vụ những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc đặt đồ đạc gần ổ cắm điện. Sự tiến bộ công nghệ trong bối cảnh sản phẩm của công ty sẽ giúp thâm nhập thị trường đồ nội thất cao. Hơn nữa, vào năm 2018, Godrej & Boyce Manufacturing Co., Ltd. đã tung ra một loạt sản phẩm nội thất tiết kiệm không gian có tên “Transpose”. Việc tung ra sản phẩm mới này giúp công ty hướng đến đối tượng khách hàng có không gian sống nhỏ. Các công ty cũng đang tập trung vào việc mua bán và sáp nhập để chiếm thị phần cao hơn và củng cố danh mục đầu tư của mình. Vào năm 2018, Steelcase, Inc. đã thông báo mua lại Orangebox Group Limited với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh ở châu Âu và mở rộng danh mục sản phẩm của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại.

Báo cáo nghiên cứu nội thất bao gồm phạm vi chuyên sâu về ngành với ước tính & dự báo về khối lượng tính bằng nghìn tấn & doanh thu tính bằng tỷ USD từ năm 2016 đến năm 2026, cho các phân khúc sau:

  • Thị trường nội thất, theo chất liệu
  • Plastic
  • Wood
  • Metal
  • Other

Thị trường nội thất, theo ứng dụng

Khu dân cư

Nội thất bọc da

Nội thất không bọc

Phòng ngủ

Kệ bếp

Phòng ăn

Rèm & sắc thái

Nệm

Khác

Thương mại

Văn phòng kinh doanh

Giáo dục

Chăm sóc sức khỏe

Lòng hiếu khách

Khác

Thông tin trên được cung cấp trên cơ sở khu vực và quốc gia cho những điều sau:

Bắc Mỹ

CHÚNG TA.

Canada

Châu Âu

nước Đức

Vương quốc Anh

Nước pháp

Nga

nước Bỉ

Ba lan

Nước Ý

Châu á Thái Bình Dương

Trung Quốc

Ấn Độ

Nhật Bản

Nam Triều Tiên

Indonesia

Malaysia

Mỹ La-tinh

Brazil

Mexico

Trung Đông & Châu Phi

Ả Rập Saudi

Qatar

UAE

Nam Phi