Hội chợ Quốc Tế Ngành Gỗ – VIFA EXPO 2020

VIFA_EXPO – Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên lớn nhất của ngành gỗ, là một trong những sân chơi “cung và cầu ” đồ gỗ giữa các nhà cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất và khách hàng tiềm năng, giữa các công ty cung cấp máy chế biến gỗ và các cơ sỡ gia công đồ gỗ nội thất.. nơi giao lưu, tìm kiếm và tăng cường mối quan hệ với khách hàng mới có thương hiệu trên thị trường nhằm thúc đẩy quá trình thương mại của các nhà sản xuất.

VIFA-EXPO 2020- Hội chợ Quốc Tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ việt nam dự kiến được tổ chức vào ngày 11/3/2020-14/3/2020 tại trung tâm triển lãm SECC với quy mô dự kiến đến 30000m2 với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp với nhiều sản phẩm đặc sắc và đa dạng được trưng bày.
Triễn lãm hàng năm mang đến nhiều lợi ích và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp như:
-Mang đến nhiều cuộc gặp gỡ và mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị to lớn
-Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư mới
-Tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

Ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ gỗ của Việt Nam có lịch sử phát triển và thành công. Năm 2015, Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách các nhà xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất thế giới, tiếp theo là các nước Trung Quốc, Đức, Ý và Ba Lan. Trong năm đó, Việt Nam đã xuất khẩu 6,9 tỷ đồng các sản phẩm đồ gỗ. Các nhà sản xuất Việt Nam đang đổi mới công nghệ để cải thiện năng suất, nhưng vẫn giữ chi phí sản xuất thấp. Họ được thúc đẩy để đổi mới, trong khi đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và số lượng của thị trường. Với thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi là Đại Phúc Vinh nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh tiên phong và định hướng công nghệ cung cấp các giải pháp thông minh trong sản xuất gỗ và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ tại Việt Nam.