ĐƠN VỊ BÁN MÁY CNC GỖ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy CNC trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Chất lượng đi liền với giá cả nên có sự chênh lệch giá giữa các công ty bán máy với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong các đơn vị bán máy cnc gỗ uy tín tại Bình Dương thì không thể thiếu HUAHUA

Tại sao máy gỗ cnc huahua lại chất lượng, uy tín hàng đầu bình dương nói riêng và việt nam cùng với trung quốc nói chung?

Máy CNC Gỗ HUAHUA được sản xuất trực tiếp tại nhà máy tại Quảng Đông Trung Quốc, là một trong 5 hãng máy gỗ cnc hàng đầu trung quốc. Với quy mô nhà máy hơn 20.000 mét vuông cùng với trang thiết bị và công nghệ hàng đầu thế giới. HUAHUA luôn đảm bảo sản xuất máy cnc đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Thương hiệu Máy CNC HUAHUA được đánh giá cao hàng đầu tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Là một thương hiệu máy cnc gỗ cao cấp nên hiện nay có một số cá nhân, tổ chức làm giả, làm nhái giả danh thương hiệu máy của huahua để cung cấp ra thị trường. Chính vì vậy, khi mua máy gỗ cnc, khách hàng cần đến đúng địa chỉ công ty huahua để có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy cnc ngành công nghiệp nội thất gỗ uy tín, chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH MÁY CNC HOA HOA

Hotline: 0775938102

Nhà máy sản xuất: SHUNDE, FOSHAN, GUANGDONG, CHINA

Văn phòng đại diện tại Việt Nam: Thửa đất số 213, tờ bản đồ số 33, đường 747B Khu phố Long Bình, Phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương.