giới thiệu

Lịch sử hình thành của HuaHua CNC

Công ty TNHH Hoa Hoa CNC được thành lập vào 2003 tại Quảng Đông Trung Quốc từ một nhà xưởng nhỏ cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả đội ngũ nhân viên với tiêu chí không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ thuật và phát triển quan hệ đa phương nhắm giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm hiện đại nhất HuaHua hiện đã trở thành một trong những thương hiệu máy gỗ chất lượng cao hàng đầu Trung Quốc nói chung và Việt Nam nói riêng. Công ty chúng tôi không chỉ muốn làm nhà cung cấp uy tín về máy chế biến gỗ chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất gỗ Việt Nam trên chặn đường hội nhập thế giới.

Showroom HuaHua CNC tọa lạc tại Thử đất số 213, Tờ bản đồ số 33, Đường 747B Khu phố Long Bình, Phường Khánh Bình, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi hiểu được yêu cầu kỹ thuật kèm theo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của quốc tế cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nhằm nâng cao khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, dịch vụ kịp thời,phù hợp nhất luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của HuaHua đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, khả năng phục vụ chuyên nghiệp, hiện tại công ty chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng đến khắp cả nước nhằm ứng cứu, đối ứng với những trục trặc kỹ thuật một cách nhanh nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm kèm theo quá trình chuyển giao kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhanh chóng, với đội ngũ kỹ thuật đông đảo quá trình chuyển giao kỹ thuật nhanh tróng sẵn sàng được diễn ra trên khắp mọi miền tổ quốc, nhằm chủ động trong công việc sản xuất kinh doanh cũng như duy trì ổn định quá trình sản xuất , khả năng đáp ứng  tốt các đơn hàng với số lượng lớn.

HuaHua CNC luôn tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty chế biến gỗ hàng đầu trong ngành chế biến gỗ của Việt Nam.